Lý do bạn không nên tắm trắng cấp tốc
Tin Tức

Lý do bạn không nên tắm trắng cấp tốc

Những lời quảng cáo tắm trắng cấp tốc, da trắng sáng chỉ sau 1 tuần khiến bạn cảm thấy vô cùng hấp dẫn. Quả thật rất tuyệt vời khi được sử hữu làn da trắng sáng như sao chỉ sau 1 tuần. Thế nhưng, sau lời quảng cáo ấy chứa đựng những gì thì bạn hoàn toàn không biết.

Lý do bạn không nên tắm trắng cấp tốc

Trước tiên, bạn hiểu gì về tắm trắng cấp tốc?

Tắm trắng cấp tốc là việc sử dụng các phương pháp làm trắng như lột tẩy, sử dụng chất tẩy mạnh bào mỏng da, phá huỷ tầng rào chắn bảo vệ của da, lột bỏ đi lớp da đen bên ngoài, lộ ra lớp da non. Đối với phương pháp này thì da trắng sáng ngay từ lần tắm trắng đầu tiên, thời gian nhanh. Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp tắm trắng da nguy hiểm và kém an toàn nhất.

Tại sao bạn không nên tắm trắng cấp tốc ?

    Tắm trắng cấp tốc cho da trắng sáng ngay nhưng sẽ đen lại và còn đen hơn sau từ 1 – 3 tháng, tuy nhiên vẫn có nhiều người sử dụng kem làm trắng da cấp tốc hay tắm trắng cấp tốc tại các spa vì:

  • Tắm trắng cấp tốc giá thành rẻ, cho kết quả ngay sau lần sử dụng đầu tiên.
  • Người dùng là người dễ tin vào quảng cáo của các cơ sở kém chất lượng.
  • Đa số khách hàng sử dụng tắm trắng cấp tốc thuộc giới phụ nữ bình dân, không am hiểu về lĩnh vực tắm trắng da, chạy theo xu hướng, quảng cáo thị trường.
  • Bạn hãy tin rằng, nếu các công thức tắm trắng cấp tốc thần thánh ấy mà an toàn thì các hãng mỹ phẩm uy tín trên thế giới họ đã làm hết rồi.

Phương pháp làm da an toàn hiệu quả hiện nay.

Tẩy tế bào chết

Thay vì sử dụng sản phẩm tắm trắng da chứa chất lột tẩy cao, bạn hãy tẩy da chết đều đặn từ 1-2 lần. Bạn cần lưu ý sản phẩm tẩy da chết cho mặt và body khác nhau. Vì da ở mặt mỏng hơn vì thế bạn cần chú ý chọn sản phẩm tẩy tế bào chết kích thích nhẹ nhàng.

Standard

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s